Visa Úc

Trang chủ Visa Úc

Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của người xin visa Úc mà hồ sơ cũng như thủ tục xin visa Úc có những yêu cầu khác nhau

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ÚC CẦN CÓ

• Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

• CMND (bản sao, công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

• Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

• Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

• Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (bản sao công chứng), xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sổ đỏ (nếu có, bản sao công chứng),….

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC ĐỂ CÔNG TÁC CẦN CÓ

•  Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

• CMND (bản sao, công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

• Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

• Quyết định cử đi công tác.

• Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

• Thư mời, mặt hộ chiếu người mời

• Giấy tờ chứng minh giao dịch giữa 2 công ty (nếu có)

• Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN ÚC CẦN CÓ

• Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

• CMND (photo, công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

• Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

• Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

• Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (bản sao công chứng), xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sổ đỏ (nếu có, bản sao công chứng),….

• Chứng minh mối quan hệ với người bên Úc: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu là người trong gia đình), ảnh chụp chung (nếu là bạn bè),…

• Giấy tờ người bảo lãnh:

– Thư mời

– Mặt hộ chiếu scan

– Visa Úc dài hạn hoặc giấy phép cư trú (nếu không phải quốc tịch Úc).

– Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu chi trả tài chính).

Liên hệ ngay với LINH VIỆT TRAVEL để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

 


Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến