Visa Úc

Trang chủ Visa Úc

Úc hiện nay đang là một quốc gia du lịch hấp dẫn với nhiều du khách ở các nước viến thăm với vẻ đẹp nên thơ và thanh bình. Vậy xin visa du lịch Úc có khó không? Làm thế nào để xin visa du lịch Úc? Để xin visa du lịch tới nước Úc cần những hồ sơ gì? Tại đây, Linh Việt Travel sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chính xác nhất để bạn lựa chọn phù hợp.

> HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ÚC CẦN CÓ

 

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao, công chứng)

3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

4. Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

5. Chứng minh công việc tại Việt Nam

  • Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (bản sao công chứng), xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sổ đỏ (nếu có, bản sao công chứng),….

 

lam-visa-du-lich-uc

 

 

> HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC ĐỂ CÔNG TÁC CẦN CÓ

 

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

5. Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

6. Quyết định cử đi công tác.

7.  Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

8.  Thư mời, mặt hộ chiếu người mời

9. Giấy tờ chứng minh giao dịch giữa 2 công ty (nếu có)

10. Chứng minh công việc tại Việt Nam

  • Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất.

 

lam-visa-du-lich-uc

 

 

> HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN ÚC CẦN CÓ

 

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

5. Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

  • Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

7. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (bản sao công chứng), xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sổ đỏ (nếu có, bản sao công chứng),….

8. Chứng minh mối quan hệ với người bên Úc: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu là người trong gia đình), ảnh chụp chung (nếu là bạn bè),…

9. Giấy tờ người bảo lãnh:

  • Thư mời
  • Mặt hộ chiếu scan
  • Visa Úc dài hạn hoặc giấy phép cư trú (nếu không phải quốc tịch Úc).
  • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu chi trả tài chính).

 

lam-visa-du-lich-uc

 

 

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
 
 Linh Việt Travel cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn làm visa, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
– Linh Việt Travel là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
– Chi phí Visa tại Linh Việt Travel  sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang website chính thức của đại sứ quán, ví như: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
 
 
NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
1.Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa du lịch Úc theo từng trường hợp.
2.Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
3.Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Úc cho khách hàng.
4.Đại diên đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng.
 
*** Đặc Biệt : Ưu đãi lớn cho nhóm khách hàng đăng ký từ 4 người trở lên nhé !
 
LIÊN HỆ: 0914 666 386 - 0962 060 586 - ĐỂ ĐƯỢC BIẾT THÔNG TIN ƯU ĐÃI KHI LÀM VISA ÚC
 
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT
 
 Để đặt tour du lịch đi liên hệ: 0914 666 386 - 0962060586
 
 
 
 
CÔNG TY DU LỊCH LINH VIỆT TRAVEL
 

Trụ sở chính tại Hà Nội: P1610 - Tầng 16, Số 10 Hoa Lư - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Hotline 1: 0914 666 386
Hotline 2: 0962 060 586
Hotline 3: 0902 140 771
 
Trân trọng cảm ơn. Chúc Quý khách sức khỏe và hạnh phúc!.
 

 


Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến

  • KD1: 0914666386
  • KD2: 0962 060 586
  • KD3: 0932187509
  • KD:4 0914 666 386
  • KD5: 0962 0605 86
  • Tel: (024)36280857
  • Fax: (024)36280857
  • Skype: linhbui1985
  • Email: info@linhviettravel.com