Visa Cộng Hòa Séc

Trang chủ Visa Cộng Hòa Séc

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI SÉC

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Séc với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:

HỒ SƠ XIN VISA ĐI SÉC THĂM THÂN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Séc là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Séc là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Séc đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu (phải có xác nhận của sở ngoại kiều Cộng hòa Séc);

– Bản scan hộ chiếu;

– Thẻ cư trú hoặc chứng minh thư nhân dân;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

HỒ SƠ XIN VISA ĐI SÉC CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Séc

– Thư mời bản gốc, phải có dấu xác nhận của cảnh sát ngoại kiều Cộng hòa Séc;

– Mặt hộ chiếu người mời;

– Thẻ cư trú nếu người mời là người nước ngoài;

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Séc là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Séc là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

Liên hệ ngay với LINH VIỆT TRAVEL để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

 


Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến