Visa Mỹ

Trang chủ Visa Mỹ
Mọi người thường hay nói xin visa du lịch Mỹ rất khó. Sự thực là, đúng là nó khó thật, trước khi đi sâu hơn về việc gợi ý làm visa du lịch Mỹ cho người trẻ tuổi, độc thân, không tài sản, hãy cùng xem qua bản tóm tắt thủ tục & quy trình chuẩn xác để làm visa dạng này dưới đây nhé.
 
> CÁC BƯỚC XIN VISA VÀO MỸ
 
1. Hộ chiếu (Còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày cuối cùng ở Mỹ, trẻ em phải có hộ chiếu riêng ngay cả khi có bố mẹ đi cùng)
 
2. Chụp ảnh (5cm x 5cm, không chỉnh sửa vi tính, để rõ 2 tai, mới chụp trong vòng 6 tháng)
 
3. Chuẩn bị giấy tờ: Các loại Visa cho từng trường hợp như sau:
 
+ Nếu là Khách Du Lịch : 
  • Giấy xác nhận nộp tờ khai xin visa Mỹ DS-160 (có mã vạch). Cách lấy giấy này được ghi lại trong bước 2 phía dưới đây.
  • Hộ chiếu hợp lệ, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày rời khỏi Mỹ và còn ít nhất 1 trang trống
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 1 ảnh 5x5cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • Biên nhận thanh toán phí xử lý đơn xin visa 160 USD;
  • Thư hẹn phỏng vấn
  • Lịch trình du lịch

 

lam-visa-du-lich-hoa-ky

 

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô, …
 
Chứng minh công việc:
 
+ Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có);
 
+ Nếu là cán bộ/nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (xem mẫu theo file đính kèm);
 
+ Nếu là học sinh/sinh viên: bảng kết quả học tập, bảng điểm và bằng cấp mới nhất;
 
+ Nếu là người đã nghỉ hưu: sổ hưu và phiếu lĩnh lương hưu
 
4. Nộp đơn.
 
- Đối với Đương đơn xin Thị thực Không định cư: Bộ phận Thị thực Không Định cư thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ đóng cửa từ Thứ Sáu ngày 1 tháng 2 đến hết Thứ Sáu ngày 8 tháng 2 năm 2019. Đối với đương đơn có lịch hẹn phỏng vấn vào các ngày 29, 30 và 31 tháng 1, nếu thị thực được chấp thuận, đương đơn sẽ nhận hộ chiếu tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán trước Tết hoặc nhận qua đường bưu điện sau Tết. 
 
Bộ phận Thị thực Không Định cư vẫn tiếp tục phỏng vấn đến hết ngày 31 tháng 1 năm 2019. Các bưu cục được chỉ định vẫn tiếp nhận hồ sơ xin gia hạn thị thực qua đường bưu điện đến hết ngày 30 tháng 1 đối với khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và hết ngày 29 tháng 1 đối với các khu vực khác. 
 
Tuy nhiên, nếu đương đơn nộp hồ sơ xin gia hạn thị thực qua đường bưu điện từ ngày 25 tháng 1 năm 2019 trở đi, hộ chiếu sẽ được chuyển phát đến địa chỉ của đương đơn sau Tết.
 
- Đối với Đương đơn xin Thị thực Định cư: Bộ phận Thị thực Định cư thuộc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ đóng cửa từ Thứ Hai ngày 4 tháng 2 đến hết Thứ Sáu ngày 8 tháng 2 năm 2019. Các đương đơn xin thị thực định cư được yêu cầu bổ túc hồ sơ không nên quay trở lại Lãnh sự quán trong thời gian nghỉ Tết. 
 
Bộ phận Thị thực Định cư sẽ tiếp tục tiến hành phỏng vấn xin thị thực đến hết ngày 1 tháng 2 năm 2019. Tuy nhiên, xin lưu ý việc chuyển phát thị thực đến quý vị có thể bị trì hoãn do văn phòng chúng tôi đóng cửa nghỉ Tết. Nếu có kế hoạch khẩn cần đi gấp, vui lòng thông báo cho chúng tôi vào thời điểm quý vị đến phỏng vấn.
 
 
 
lam-visa-du-lich-hoa-ky
 
 
5. Phỏng vấn.
 
  • Bạn nên đến sớm hơn giờ hẹn từ 15 đến 20 phút.
  • Bạn không được phép mang các thiết bị điện tử, bao gồm cả điện thoại di động vào bên trong Đại sứ quán Hoa Kỳ. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên để các thiết bị này ở nhà hoặc trong ô tô/xe máy. Bạn cũng có thể gửi các thiết bị này ở phòng bảo vệ trong thời gian phỏng vấn.
  • Khi qua cửa bảo vệ, bảo vệ sẽ giữ lại giấy tờ tùy thân cho đến khi bạn rời khỏi tòa nhà.
  • Nếu bạn dưới 17 tuổi thì bạn phải đi cùng bố/mẹ hoặc người bảo trợ hợp pháp đến cùng phỏng vấn.
  • Tất cả những bước trong buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ sẽ được gọi bằng số. Thế nên bạn hãy lắng nghe thật kỹ và nhớ số của mình để đảm bảo rằng bạn không bị bỏ sót lượt của chính mình.
  • Trong lúc ngồi chờ được gọi số phỏng vấn, bạn nên giữ trật tự tại phòng, tránh nói chuyện ồn ào ảnh hưởng đến người xung quanh tạo hình ảnh xấu.
 
6. Lấy kết quả
 
  • Nếu bạn được chấp thuận cấp visa, họ sẽ giữ hộ chiếu của bạn để dán visa vào và gửi qua đường bưu điện.
  • Visa Mỹ nhanh gọn lẹ lắm, nếu bạn trượt, họ sẽ thông báo ngay tức khắc sau khi phỏng vấn, không cần nhấp nhổm chờ đợi. Không được cấp visa cũng đừng nản lòng nhé, bạn có thể làm thủ tục lại từ đầu và xin phỏng vấn đợt sau, khi bạn đã có kinh nghiệm ở lần trước.
  • Nói về việc xin visa Mỹ, không thể nói trước được điều gì, có người xin một lần được luôn nhưng cũng có người năm lần bảy lượt vẫn bị từ chối. Vì thế, mà nhiều người nói rằng, xin visa đi Mỹ đễ không dễ, khó không khó, không biết đường nào mà lần.

 

lam-visa-du-lich-hoa-ky

 

 
DỊCH VỤ GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
 
 Linh Việt Travel cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn làm visa, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
– Linh Việt Travel là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
– Chi phí Visa tại Linh Việt Travel  sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang website chính thức của đại sứ quán, ví như: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
 
 
NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
1.Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Hoa Kỳ theo từng trường hợp.
2.Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
3.Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Hoa Kỳ cho khách hàng.
4.Đại diên đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng.
 
*** Đặc Biệt : Ưu đãi lớn cho nhóm khách hàng đăng ký từ 4 người trở lên nhé !
 
LIÊN HỆ: 0914 666 386 - 0962 060 586 - ĐỂ ĐƯỢC BIẾT THÔNG TIN ƯU ĐÃI KHI LÀM VISA HOA KỲ
 
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT
 
 Để đặt tour du lịch đi liên hệ: 0914 666 386 - 0962060586
 
 
 
 
CÔNG TY DU LỊCH LINH VIỆT TRAVEL
 

Trụ sở chính tại Hà Nội: P1610 - Tầng 16, Số 10 Hoa Lư - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Hotline 1: 0914 666 386
Hotline 2: 0962 060 586
Hotline 3: 0902 140 771
 
Trân trọng cảm ơn. Chúc Quý khách sức khỏe và hạnh phúc!.
 

 


Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến