Visa New Zealand

Trang chủ Visa New Zealand

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA NEW ZEALAND

Đất nước New Zealand - thực sự là thiên đường mơ ước của nhiều người khi sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nền kinh tế phát triển và điều kiện sống vào loại tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người đã phải ngậm ngùi bỏ lỡ mất cơ hội đi New Zealand học tập, công tác, du học hay du lịch chỉ vì bị từ chối xin visa đi New Zealand.Tùy thuộc vào mục đích xin visa New Zealand mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa New Zealand cho mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác: 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND DU LỊCH

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5(nền trắng không quá 6 tháng)

3. 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng.

4. CMND (photo, công chứng)

5. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

7. Sơ yếu lí lịch bản gốc

8. Chứng minh công việc:

  • Nếu người xin visa New Zealand là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa New Zealand là nhân viên cần có: hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

9. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất bản sao công chứng (nếu có), sổ tiết kiệm bản sao công chứng, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

 

lam-visa-new-zealand

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND THĂM THÂN

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5(nền trắng không quá 6 tháng)

3. 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng.

4. CMND (photo, công chứng)

5. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

7. Sơ yếu lí lịch bản gốc

8. Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

  • Nếu người xin visa New Zealand là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa New Zealand là nhân viên cần có: hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

9. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất bản sao công chứng (nếu có), sổ tiết kiệm bản sao công chứng, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

10. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu là người thân), ảnh chụp chung (nếu là bạn bè),….

11. Người bảo lãnh ở New Zealand

  • Thư mời
  • Giấy chứng nhận bảo lãnh gốc theo mẫu (nếu chứng minh tài chính)
  • Hộ chiếu scan
  • Thẻ cư trú hoặc visa New Zealand dài hạn (nếu chưa có quốc tịch New Zealand).
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.

 

lam-visa-new-zealand

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng

4. CMND (photo, công chứng)

5. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

7. Sơ yếu lí lịch bản gốc

8. Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

  • Nếu người xin visa New Zealand là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa New Zealand là nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

9. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty tại thời điểm hiện tại.

10. Chứng minh mục đích chuyến đi:

  • Thư mời của công ty tại New Zealand.
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
  • Mặt hộ chiếu người mời.
  • Giấy tờ chứng minh giao dịch giữa 2 công ty.

 

lam-visa-new-zealand

 

DỊCH VỤ LÀM VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
 
 Linh Việt Travel cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn làm visa, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
– Linh Việt Travel là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
– Chi phí Visa tại Linh Việt Travel  sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang website chính thức của đại sứ quán, ví như: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
 
 
NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
1.Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Hoa Kỳ theo từng trường hợp.
2.Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
3.Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa New Zealand cho khách hàng.
4.Đại diên đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng.
 
*** Đặc Biệt : Ưu đãi lớn cho nhóm khách hàng đăng ký từ 4 người trở lên nhé !
 
LIÊN HỆ: 0914 666 386 - 0962 060 586 - ĐỂ ĐƯỢC BIẾT THÔNG TIN ƯU ĐÃI KHI LÀM VISA NEW ZEALAND
 
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT
 
 Để đặt tour du lịch đi liên hệ: 0914 666 386 - 0962060586
 
 
 
 
CÔNG TY DU LỊCH LINH VIỆT TRAVEL
 

Trụ sở chính tại Hà Nội: P1610 - Tầng 16, Số 10 Hoa Lư - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Hotline 1: 0914 666 386
Hotline 2: 0962 060 586
Hotline 3: 0902 140 771
 
Trân trọng cảm ơn. Chúc Quý khách sức khỏe và hạnh phúc!.

 


Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến