Visa Hongkong

Trang chủ Visa Hongkong

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA HỒNG KÔNG

 

Hồng Kông là một trong những thành phố hiện đại, náo nhiệt bậc nhất Châu Á. Không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon mà còn có khung cảnh đẹp, nét văn hoá độc đáo... Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Hồng Kông với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân nhân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây: 

HỒ SƠ VISA DU LỊCH

1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản gốc)

2. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao)

4. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

5. Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)

 

 

lam-visa-du-lich-hong-kong

 

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Sổ Hộ khẩu (bản sao), CMTND (bản sao), đăng kí kết hôn

4. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Hồng Kông là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Hồng Kông là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh (có công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

5. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

6. Thư mời của công ty tại Hồng Kông (Bản gốc).

HỒ SƠ VISA THĂM THÂN NHÂN

1. Mẫu tờ khai xin thị thực (liên hệ Soha Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
2. Hai ảnh (4×6, phông nền trắng)
3. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
4. Lý do đến Hồng Kông và lịch trình chi tiết
5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc (ví dụ: Giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty)
6. Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng Anh.
7. Thư mời đến Hồng Kông của người bảo lãnh hoặc của công ty tại Hồng Kông.
8. Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại.
 
 
 
lam-visa-du-lich-hong-kong
 
 
 
> Những nguyên nhân khiến hồ sơ xin visa Hồng Kông của bạn bị từ chối.
 
Mẫu tờ khai visa có sai sót: đây là một trong những lỗi thường gặp phải khi xin visa. Nếu bạn xin visa đi du lịch Hồng Kông thì phải lấy form du lịch nếu lấy nhầm tờ khai đi thăm thân, du học,... thì hồ sơ sẽ bị trả lại. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên đến Đại sứ quán để xin tờ khai hoặc thông qua các công ty dịch vụ. Và phải kiểm tra kĩ thông tin trước khi quyết định nộp hồ sơ cho Đại sứ quán.
 
Hồ sơ chưa hoàn chỉnh: lỗi này thường gặp phải đối với những người tự xin visa đi Hồng Kông và lần đầu xin visa du lịch Hồng Kông. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thủ tục từ những trang website, người thân để chuẩn bị hồ sơ thật tốt.
 
Che giấu thông tin hoặc giả mạo giấy tờ: khi làm giả giấy tờ chắc chắn là bạn sẽ không xin được visa du lịch Hồng Kông. Do đó, bạn nên nộp giấy tờ thật và kê khai thông tin một cách rõ ràng, chính xác nhất.

Liên hệ ngay với Linh Việt Travel để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề xin Visa Du Lịch Hồng Kông.

 

 

* Đặc Biệt : Ưu đãi lớn cho nhóm khách hàng đăng ký từ 4 người trở lên nhé !

Liên hệ tư vấn về thông tin ưu đãi làm visa du lịch Hồng Kông thả ga: 0914 666 386 - 0962 060 586

 

+ LINH VIỆT TRAVEL – CAM KẾT GIÁ RẺ VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

 
✓ Tổ chức trực tiếp tour Hồng Kông
✓ Giá tour rẻ nhất thị trường!
✓ Dịch vụ hoàn hảo - Tiếp kiệm chi phí nhất cho quý khách.
✓ Xe 45 chỗ đời mới đón tiễn hai chiều tại Hà Nội.
✓ Là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên tổ chức tour Hồng Kông
✓ Tham quan những thắng cảnh đẹp nhất tại Hồng Kông.
✓ Khách sạn 3-4 sao gần trung tâm mua sắm.
✓ GIẢM NGAY TRÊN GIÁ TOUR 500.000VNĐ cho 20 khách đăng ký đầu tiên.
✓ Chương trình đa dạng phong phú, phù hợp với khách hàng!
✓ Hỗ trợ tư vấn xin visa chuyên nghiệp - Tiện lợi
 
Để đặt tour du lịch đi Hồng Kông liên hệ: 0914 666 386 - 0962 060 586
 
>>> Đặt Tour Trực Tiếp Tại Đây <<< 
 
 
 
 
CÔNG TY DU LỊCH LINH VIỆT TRAVEL
 
Trụ sở chính tại Hà Nội: P1610 - Tầng 16, Số 10 Hoa Lư - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội 
Hotline 1: 0914 666 386
Hotline 2: 0962 060 586
Hotline 3: 0902 140 771
 
Trân trọng cảm ơn. Chúc Quý khách sức khỏe và hạnh phúc!.

 


Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến

  • KD1: 0914666386
  • KD2: 0962 060 586
  • KD3: 0932187509
  • KD:4 0914 666 386
  • KD5: 0962 0605 86
  • Tel: (024)36280857
  • Fax: (024)36280857
  • Skype: linhbui1985
  • Email: info@linhviettravel.com