Visa Đài Loan

Trang chủ Visa Đài Loan
Visa Đài Loan là một loại trong những giấy tờ của cơ quan có thẩm quyền thường là Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cấp. Theo đó chấp thuận cho người sở hữu được phép xuất nhập cảnh vào Đài Loan với số lần nhập cảnh và thời gian nhập cảnh tối đa tương ứng với loại visa Đài Loan được cấp.
 
> HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN DU LỊCH
 
  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), Photo các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu.
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng
  • Chứng minh nghề nghiệp của du khách bản phô tô (hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…) bản gốc.
 
> HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN THĂM THÂN
  • Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)
  • Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)
  • Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng
  • Chứng minh thư photo của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam.
  • Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)
  • Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu)
  • Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
  • Hai ảnh 4x6 nền trắng ( trong vòng 6 tháng gần nhất)

 

 

lam-visa-du-lich-dai-loan-tha-ga

 

 
> HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC ĐÀI LOAN 
  • Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
  • Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 2 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)
  • Thư mời bản gốc của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)
  • Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú  Đài loan bản sao của người mời
  • Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)
  • Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam bản chính. 
  • Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)
  • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao
* Thời gian:
  • Làm thường: Sau 5 ngày làm việc
  • Làm khẩn: sau 3 ngày làm việc
 
* Lưu ý:
 
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Linh Việt Travel khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đài loan đạt được tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia tại Linh Việt Travel xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa du lịch đài loan và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn.
 
 
lam-visa-du-lich-dai-loan-tha-ga
 
 
 

> Tìm nơi làm Visa Du Lịch Nhật Bản chất lượng ?

 
 
  • VISA HÀN QUỐC DU LỊCH ĐÀI LOAN.
 

Linhviettravel.com đã bắt đầu nhận các hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan.

- Visa Đài Loan của các hộ khẩu: 

  • Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội.
  • Bạn có nhu cầu xin Visa Đài Loan trọn gói thủ tục.

 

 

lam-visa-du-lich-dai-loan-tha-ga

 

 

  • BỘ HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN.

 

1. 02 ảnh hộ chiếu nền trắng, size: 3.5 × 4.5cm.

2. Hộ chiếu bản gốc.

3. Chứng minh nhân dân bản gốc.

4. Hộ khẩu HCM hoặc Hà Nội hoặc Đà Nẵng trên 5 năm bản gốc.

- Ngoài ra nếu quý khách ở ngoại tỉnh không có sổ hộ khẩu tại 3 thành phố lớn thì có thể thay thế bằng sổ tạm trú trên 1 năm bản gốc.

 

* Đặc Biệt : Ưu đãi lớn cho nhóm khách hàng đăng ký từ 4 người trở lên nhé !

 

Liên hệ tư vấn về thông tin ưu đãi làm visa du lịch Đài Loan thả ga: 0914 666 386 - 0962 060 586

 

 

+ LINH VIỆT TRAVEL – CAM KẾT GIÁ RẺ VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG
 
✓ Tổ chức trực tiếp tour Đài Loan
✓ Giá tour rẻ nhất thị trường!
✓ Dịch vụ hoàn hảo - Tiếp kiệm chi phí nhất cho quý khách.
✓ Xe 45 chỗ đời mới đón tiễn hai chiều tại Hà Nội.
✓ Là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên tổ chức tour Đài Loan
✓ Tham quan những thắng cảnh đẹp nhất tại Đài Loan
✓ Khách sạn 3-4 sao gần trung tâm mua sắm.
✓ GIẢM NGAY TRÊN GIÁ TOUR 500.000VNĐ cho 20 khách đăng ký đầu tiên.
✓ Chương trình đa dạng phong phú, phù hợp với khách hàng!
✓ Hỗ trợ tư vấn xin visa chuyên nghiệp - Tiện lợi
 
 
 Để đặt tour du lịch đi Đài Loan liên hệ: 0914 666 386 - 0962 060 586
 
>>> Đặt Tour Trực Tiếp Tại Đây <<< 
 
 
 
 
CÔNG TY DU LỊCH LINH VIỆT TRAVEL
 
Trụ sở chính tại Hà Nội: P1610 - Tầng 16, Số 10 Hoa Lư - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội 
Hotline 1: 0914 666 386
Hotline 2: 0962 060 586
Hotline 3: 0902 140 771
 
Trân trọng cảm ơn. Chúc Quý khách sức khỏe và hạnh phúc!.

 


Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến

  • KD1: 0914666386
  • KD2: 0962 060 586
  • KD3: 0932187509
  • KD:4 0914 666 386
  • KD5: 0962 0605 86
  • Tel: (024)36280857
  • Fax: (024)36280857
  • Skype: linhbui1985
  • Email: info@linhviettravel.com