Visa Đài Loan

Trang chủ Visa Đài Loan
HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN DU LỊCH
Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), Photo các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu.
2 ảnh 4x6 nền trắng
Chứng minh nghề nghiệp của du khách bản phô tô (hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…) bản gốc.
 
HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN THĂM THÂN
Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)
Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)
Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng
Chứng minh thư photo của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam.
Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)
Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu)
Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
Hai ảnh 4x6 nền trắng ( trong vòng 6 tháng gần nhất)
 
HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC ĐÀI LOAN 
Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 2 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)
Thư mời bản gốc của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)
Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú  Đài loan bản sao của người mời
Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)
Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam bản chính. 
Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)
Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao
Thời gian:
- Làm thường: Sau 5 ngày làm việc
- Làm khẩn: sau 3 ngày làm việc
 
Lưu ý:
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Linh Việt Travel khuyến cáo các tài liệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc hoàn thiện hồ sơ để đảm bảo kết quả xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất phải được các chuyên gia Linh Việt Travel xem xét tư vấn dựa trên từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách tự túc xin visa và bị từ chối hoặc phát sinh những chi phí ngoài ý muốn. Xin cảm ơn!

Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến