Visa Nga

Trang chủ Visa Nga

Hằng năm nhu cầu thăm thân cũng như là du lịch từ Việt Nam sang Nga là vô cùng lớn nên các giấy tờ và thủ tục cần thiết để có tấm visa du lịch sang Nga phải được chuẩn bị kĩ càng. Linh Việt Travel sẽ giúp quý khách làm thủ tục visa du lịch Nga này nhanh chóng và thuận tiện để quý khách có thể làm visa đi Nga tham quan những cảnh đẹp và thưởng thức những món ăn mới lạ tại đất nước xin đẹp này.

 

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA NGA

 

> Hồ sơ visa Nga đi du lịch

1. 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

2. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).

3. Thư mời gốc.

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng).

5. CMND (bản sao, công chứng).

* Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ làm visa đi Nga cần sao y trên khổ giấy A4.

 

lam-visa-du-lich-nga

 

> Hồ sơ visa Nga đi công tác

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Nga, mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)..=
 
2. Hộ chiếu phảo còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có).
.
3. 02 ảnh 3,5×4,5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt).
 
4. Hộ khẩu Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu).
 
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
 
6. Tình trạng hôn nhân, phải có giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn. Chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương).
 
7. Bằng chứng về chuyến công tác:
  • Thư mời từ phía đối tác và xác nhận chi trả của công ty Việt Nam.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Nếu công ty chi trả cho chuyến đi: cần cung cấp đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất.
  • Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này. 
 
lam-visa-du-lich-nga
 
 

> Hồ sơ visa Nga đi thăm thân nhân

1. 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
 
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký (còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực).
 
3. CMND (photo, công chứng).
 
4. Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm).
 
5. Bằng chứng về nơi lưu trú (xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng).
 
6. Chứng minh tài chính, công dân Nga dễ dàng mời người Việt thăm thân với điều kiên có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời.
 
7. Chứng nhận về quan hệ thân nhân: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền để xác minh mối quan hệ thân nhân giữa người mời và quý khách (đính kèm bản dịch công chứng).
 
8. Thư mời bản gốc và một bản sao, phải được viết trong vòng 03 tháng trước ngày dự định nhập cảnh của chuyến thăm và ký tên bởi người mời. Thư mời có thể viết dưới dạng mẫu tự do nhưng phải có đầy đủ các thông tin như trong thư mời mẫu.
 
 
lam-visa-du-lich-nga
 
 
DỊCH VỤ GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
 
 Linh Việt Travel cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn làm visa, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
– Linh Việt Travel là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
– Chi phí Visa tại Linh Việt Travel  sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang website chính thức của đại sứ quán, ví như: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
 
 
NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
1.Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Nga theo từng trường hợp.
2.Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
3.Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Nga cho khách hàng.
4.Đại diên đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng.
 
*** Đặc Biệt : Ưu đãi lớn cho nhóm khách hàng đăng ký từ 4 người trở lên nhé !
 
LIÊN HỆ: 0914 666 386 - 0962 060 586 - ĐỂ ĐƯỢC BIẾT THÔNG TIN ƯU ĐÃI KHI LÀM VISA NGA
 
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT
 
 Để đặt tour du lịch đi liên hệ: 0914 666 386 - 0962060586
 
 
 
 
CÔNG TY DU LỊCH LINH VIỆT TRAVEL
 

Trụ sở chính tại Hà Nội: P1610 - Tầng 16, Số 10 Hoa Lư - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Hotline 1: 0914 666 386
Hotline 2: 0962 060 586
Hotline 3: 0902 140 771
 
Trân trọng cảm ơn. Chúc Quý khách sức khỏe và hạnh phúc!.

 


Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến

  • KD1: 0914666386
  • KD2: 0962 060 586
  • KD3: 0932187509
  • KD:4 0914 666 386
  • KD5: 0962 0605 86
  • Tel: (024)36280857
  • Fax: (024)36280857
  • Skype: linhbui1985
  • Email: info@linhviettravel.com