Visa Nhật Bản

Trang chủ Visa Nhật Bản

Tất cả những công dân Việt Nam dùng hộ chiếu phổ thông vẫn phải xin Visa du lịch Nhật Bản như bình thường nếu muốn tham quan nơi đây. Cách làm Visa Nhật Bản cũng như các loại visa khác cần phải có những tiêu chí để được cấp visa du lịch tại Nhật Bản một cách trọn vẹn. Để tìm được nơi làm visa nhật bản tỉ lệ đậu cao phải tìm hiểu về các trường hợp làm visa Nhật Bản như thế nào trước tiên mới lựa chọn nơi phù hợp.

♦ HỒ SƠ VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

 

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

2. 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao công chứng).

4. Sổ Hộ khẩu (bản sao)

5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa du lịch Nhật Bản là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa du lịch Nhật Bản là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa du lịch Nhật Bản đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại

♦ HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC NHẬT BẢN

 

A. Tài liệu người xin visa Nhật Bản chuẩn bị

1. Hộ chiếu gốc (còn thời hạn 6 tháng)

2. 01 ảnh 4.5 x 4.5 (nền trắng)

3. CMND (bản sao công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).

5. Chứng minh công việc:

– Nếu là nhân viên xin visa công tác Nhật Bản:

+ Hợp đồng lao động bản sao công chứng .

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

6. Quyết định cử đi công tác trong đó nêu rõ tên người cử đi, thời gian công tác/ đào tạo/ chi phí cho chuyến đi.

7. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản của công ty ở thời điểm hiện tại.

8. Giấy tờ giao dịch giữa 2 công ty (nếu có)

 

lam-visa-du-lich-nhat-ban-tha-ga

 

B. Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị (bằng tiếng Nhật)

  • Thư mời bản gốc (có ký tên và đóng dấu đỏ).
  • Lịch trình chi tiết ở Nhật, theo từng ngày .
  • Giấy chứng nhận bảo lãnh bản gốc (ký tên và đóng dấu đỏ).
  • Mặt hộ chiếu người đại diện mời.
  • Bản sao đăng ký pháp nhân

♦ HỒ SƠ VISA THĂM THÂN NHẬT BẢN

 

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

2. 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Sổ Hộ khẩu (bản sao)

4. CMND bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam

  • Nếu người xin visa công tác Nhật Bản là nhân viên thì cần cung cấp: bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  • Nếu người xin visa công tác Nhật Bản là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: bản sao giấy phép kinh doanh (có công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa công tác Nhật Bản đã nghỉ hưu: sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

8. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời: ảnh chụp chung (nếu là bạn bè), giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu là người thân),…

9. Người bảo lãnh ở Nhật Bản:

  • Thư mời gốc
  • Giấy bảo lãnh gốc
  • Lịch trình cụ thể chuyến đi.
  • Chứng minh tình trạng cư trú của người bảo lãnh tại Nhật Bản.
  • Mặt hộ chiếu người mời scan

♦ HỒ SƠ VISA DU HỌC NHẬT BẢN

 

Visa dài hạn (du học, đi học tiếng,…)
Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất.

 

1. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng.

2. 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm nền trắng, chụp mới nhất.

3. Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật gốc 1 bản và copy 1 bản.

4. Tài liệu tương ứng với tư cách lưu trú như dưới đây copy 01 bản.

  • Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học
  • Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng…
  • Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp…
  • Trường hợp đi hoạt động lao động đặc biệt ( lao động xây dựng, lao động đóng tàu ): Bản hợp đồng lao động

 

lam-visa-du-lich-nhat-ban-tha-ga

 

♦ HỒ SƠ VISA NHẬT BẢN DÀI HẠN

 

Visa dài hạn (du học, đi học tiếng, vợ / chồng người Nhật , Visa lao động…)

1. Hộ chiếu

2. 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm nền trắng, chụp mới nhất;

3. Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật gốc 1 bản và copy 1 bản;

4. Tài liệu tương ứng với tư cách lưu trú như dưới đây copy 01 bản:

  • Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học
  • Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng…
  • Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp…
  • Trường hợp vợ/chồng người Nhật: Bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp.
  • Trường hợp vợ/ chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài: Giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp
  • Trường hợp người định cư ở Nhật: Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp
  • Trường hợp đi hoạt động lao động đặc biệt ( lao động xây dựng, lao động đóng tàu ): Bản hợp đồng lao động

* Lưu ý : Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: 03-3580-4111).

 

> Tìm nơi làm Visa Du Lịch Nhật Bản chất lượng ?

 
 
  • VISA HÀN QUỐC DU LỊCH NHẬT BẢN.
 

Linhviettravel.com đã bắt đầu nhận các hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan.

- Visa Đài Loan của các hộ khẩu: 

  • Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội.
  • Bạn có nhu cầu xin Visa Đài Loan trọn gói thủ tục.

 

lam-visa-du-lich-nhat-ban-tha-ga

 

 

  • BỘ HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN.

 

1. 02 ảnh hộ chiếu nền trắng, size: 3.5 × 4.5cm.

2. Hộ chiếu bản gốc.

3. Chứng minh nhân dân bản gốc.

4. Hộ khẩu HCM hoặc Hà Nội hoặc Đà Nẵng trên 5 năm bản gốc.

- Ngoài ra nếu quý khách ở ngoại tỉnh không có sổ hộ khẩu tại 3 thành phố lớn thì có thể thay thế bằng sổ tạm trú trên 1 năm bản gốc.

 

 * Đặc Biệt : Ưu đãi lớn cho nhóm khách hàng đăng ký từ 4 người trở lên nhé !

 

Liên hệ tư vấn về thông tin ưu đãi làm visa du lịch Nhật Bản thả ga: 0914 666 386 - 0962 060 586

 

+ LINH VIỆT TRAVEL – CAM KẾT GIÁ RẺ VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG
 
✓ Tổ chức trực tiếp tour Nhật Bản
✓ Giá tour rẻ nhất thị trường!
✓ Dịch vụ hoàn hảo - Tiếp kiệm chi phí nhất cho quý khách.
✓ Xe 45 chỗ đời mới đón tiễn hai chiều tại Hà Nội.
✓ Là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên tổ chức tour Nhật Bản
✓ Tham quan những thắng cảnh đẹp nhất tại Nhật Bản.
✓ Khách sạn 3-4 sao gần trung tâm mua sắm.
✓ GIẢM NGAY TRÊN GIÁ TOUR 500.000VNĐ cho 20 khách đăng ký đầu tiên.
✓ Chương trình đa dạng phong phú, phù hợp với khách hàng!
✓ Hỗ trợ tư vấn xin visa chuyên nghiệp - Tiện lợi
 
 
 Để đặt tour du lịch đi Nhật Bản liên hệ: 0914 666 386 - 0962 060 586
 
>>> Đặt Tour Trực Tiếp Tại Đây <<< 
 
 
 
 
CÔNG TY DU LỊCH LINH VIỆT TRAVEL
 
Trụ sở chính tại Hà Nội: P1610 - Tầng 16, Số 10 Hoa Lư - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội 
Hotline 1: 0914 666 386
Hotline 2: 0962 060 586
Hotline 3: 0902 140 771
 
Trân trọng cảm ơn. Chúc Quý khách sức khỏe và hạnh phúc!.

 

 

 

 


Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến