Visa Anh Quốc

Trang chủ Visa Anh Quốc

Một nước Anh với những vàng son của truyền thống hòa quyện với dòng chảy hiện đại, là nơi có thể làm nao lòng bất kỳ du khách nào. Đó cũng là lý do, vì sao càng ngày càng có nhiều du khách Việt Nam được mong muốn đến du lịch Anh đến vậy. Du lịch đến anh quốc du khách sẽ bị cuốn hút bởi những cảnh đẹp và những thực phẩm ngon miệng ở một đất nước xinh đẹp như Anh Quốc.

Nhiều khách hàng nghĩ rằng:

  • Vậy cần chuẩn bị những giấy tờ nào để xin visa du lịch Anh?  
  • Để xin visa đi Anh Quốc mất rất nhiều thời gian?
  • Quy trình xin visa đi Anh Quốc như thế nào?
  • Cần lưu ý những điều gì khi làm visa du lịch Anh quốc?
  • Hay nghĩ rằng thủ tục làm thị thực anh rất phức tạp và phiền hà?
  • Cũng có những người nghĩ rằng giá dịch vụ làm visa rất đắt không rẻ? Hay là để gia hạn thêm visa thì phải làm sao?.

Những thắc mắc trên sẽ được Linh Việt Travel giải đáp và hỗ trợ, khách hàng chỉ cần đợi đến ngày đi phỏng vấn visa anh mà không cần lo về các thủ tục.

Với Đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm visa đi Anh, Happyvisa xin cam kết hỗ trợ bạn xin thị thực Anh với các tiêu chí sau đây:

1. Tư vấn miễn phí 100%

2.  Chi phí rẻ nhất. Rẻ hơn đến 20% so với thị trường.

3.  Thủ tục xin thị thực Anh nhanh gọn và đơn giản nhất.

4.  Tỉ lệ đậu thị thực Anh cao. 

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ANH QUỐC

 

> HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ANH DU LỊCH

 

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND (Bản sao, công chứng)

4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

5. Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm,…

6. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

  • Nếu người xin thị thực Anh là chủ doanh nghiệp cần cung cấp: đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin thị thực Anh là nhân viên cần cung cấp: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp: thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.
  • Nếu người xin thị thực Anh là sinh viên cần có: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của trường;
  • Nếu người xin thị thực Anh đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

 

lam-visa-du-lich-anh-quoc

 

 

HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ANH CÔNG TÁC


1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Bản sao giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND (bản sao công chứng)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh mục đích chuyến đi:

  • Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
  • Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.

7. Chứng minh công việc của người xin visa Anh:

  • Nếu người xin visa Anh Quốc là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Nếu người xin visa Anh Quốc là chủ doanh nghiệp cần trình đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam của người xin cấp visa Anh Quốc.

 

lam-visa-du-lich-anh-quoc

 

 

HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ANH THĂM THÂN NHÂN

 

( Người thân trong gia đình, họ hàng hoặc bạn )

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang),

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh tài chính bằng các tài sản như giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm,….

7. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp: Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;
  • Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  • Nếu người xin visa là sinh viên cần cung cấp: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của trường.
  • Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

8. Thủ tục người bảo lãnh phía bên Anh cần cung cấp:

  • Thư mời gốc và scan hộ chiếu của người bảo lãnh;
  • Xác nhận công việc của người bảo lãnh ( Hợp đồng lao động hoặc đăng ký kinh doanh)
  • Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: Sao kê tài khoản ngân hàng trong 03-06 tháng gần nhất;
  • Chứng minh mối quan hệ: Giấy khai sinh, email thư từ, hình ảnh chụp chung,…

 

lam-visa-du-lich-anh-quoc

 

 

DỊCH VỤ LÀM VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 
 Linh Việt Travel cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn làm visa, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
– Linh Việt Travel là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
– Chi phí Visa tại Linh Việt Travel  sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang website chính thức của đại sứ quán, ví như: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
 
 
NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
1.Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Anh Quốc theo từng trường hợp.
2.Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
3.Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Anh Quốc cho khách hàng.
4.Đại diên đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng.
 
*** Đặc Biệt : Ưu đãi lớn cho nhóm khách hàng đăng ký từ 4 người trở lên nhé !
 
LIÊN HỆ: 0914 666 386 - 0962 060 586 - ĐỂ ĐƯỢC BIẾT THÔNG TIN ƯU ĐÃI KHI LÀM VISA ANH QUỐC
 
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT
 
 Để đặt tour du lịch đi liên hệ: 0914 666 386 - 0962060586
 
 
 
 
CÔNG TY DU LỊCH LINH VIỆT TRAVEL
 

Trụ sở chính tại Hà Nội: P1610 - Tầng 16, Số 10 Hoa Lư - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Hotline 1: 0914 666 386
Hotline 2: 0962 060 586
Hotline 3: 0902 140 771
 
Trân trọng cảm ơn. Chúc Quý khách sức khỏe và hạnh phúc!.

 


Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến