Visa Anh Quốc

Trang chủ Visa Anh Quốc

Nhiều khách hàng nghĩ rằng:

  • Để xin thị thực anh mất rất nhiều thời gian?
  • Hay nghĩ rằng thủ tục làm thị thực anh rất phức tạp và phiền hà?
  • Cũng có những người nghĩ rằng giá dịch vụ làm visa rất đắt không rẻ? Hay là để gia hạn thêm visa thì phải làm sao?.

Những thắc mắc trên sẽ được Happyvisa giải đáp và hỗ trợ, khách hàng chỉ cần đợi đến ngày đi phỏng vấn visa anh mà không cần lo về các thủ tục.

Với Đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm thị thực đi Anh, Happyvisa xin cam kết hỗ trợ bạn xin thị thực Anh với các tiêu chí sau đây:

1. Tư vấn miễn phí 100%

2.  Chi phí rẻ nhất. Rẻ hơn đến 20% so với thị trường.

3.  Thủ tục xin thị thực Anh nhanh gọn và đơn giản nhất.

4.  Tỉ lệ đậu thị thực Anh cao. 

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN THỊ THỰC ANH

HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ANH CÔNG TÁC


1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Bản sao giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND (bản sao công chứng)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh mục đích chuyến đi:

– Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

– Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.

7. Chứng minh công việc của người xin visa Anh:

– Nếu người xin visa Anh là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất

– Nếu người xin visa Anh là chủ doanh nghiệp cần trình đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

– Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam của người xin cấp visa Anh.

HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ANH THĂM THÂN NHÂN

 

( Người thân trong gia đình, họ hàng hoặc bạn )

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang),

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh tài chính bằng các tài sản như giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm,….

7. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp: Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là sinh viên cần cung cấp: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của trường.

– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

8. Thủ tục người bảo lãnh phía bên Anh cần cung cấp:

– Thư mời gốc và scan hộ chiếu của người bảo lãnh;

– Xác nhận công việc của người bảo lãnh ( Hợp đồng lao động hoặc đăng ký kinh doanh)

– Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: Sao kê tài khoản ngân hàng trong 03-06 tháng gần nhất;

– Chứng minh mối quan hệ: Giấy khai sinh, email thư từ, hình ảnh chụp chung,…

HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ANH DU LỊCH

 

1.  Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND (Bản sao, công chứng)

4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

5. Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm,…

6. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

– Nếu người xin thị thực Anh là chủ doanh nghiệp cần cung cấp: đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin thị thực Anh là nhân viên cần cung cấp: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp: thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.

– Nếu người xin thị thực Anh là sinh viên cần có: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của trường;

– Nếu người xin thị thực Anh đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

 


Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến