Visa Canada

Trang chủ Visa Canada

Du ngoạn đến đất nước hình lá phong là mục tiêu của khá nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết thủ tục, quy trình đầy đủ để tự xin visa du lịch Canada thành công – 1 trong những điều kiện tiên quyết phải có để sang được Canada. Xin Visa đi du lịch tại Canada giờ đây rất đơn giản khi đã có Linh Việt Travel giúp bạn, hãy cùng tìm hiểu các trường hợp sau đây để chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Canada nhé.

 

> HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA DU LỊCH

 

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).

2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng

3. CMND (bản sao)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân(bản sao)

6. Giấy khai sinh(bản sao)

7. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại.

8. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

  • Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
  • Nếu người xin visa Canada là sinh viên: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.

 

lam-visa-du-lich-canada

 

 

> HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA THĂM THÂN

 

1. 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng

3. CMND (bản sao)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

5 .Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Giấy khai sinh(bản sao)

7. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại.

8. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

  • Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
  • Nếu người xin visa Canada là sinh viên: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.
  • Thư mời bên Canada.
  • Mặt hộ chiếu người mời scan.
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của nười mời.
  • Chứng minh tài chính (nếu người mời chi trả tài chính) : sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động,….

 

lam-visa-du-lich-canada

 

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA CÔNG TÁC

 

1. 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).

3. CMND (bản sao công chứng).

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Giấy khai sinh(bản sao)

7. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

8. Chứng minh công việc:

  • Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất

9. Chứng minh mục đích chuyến đi:

  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi
  • Thư mời của đối tác tại Canada
  • Mặt hộ chiếu người mời scan.
  • Giấy tờ giao dịch giữa 2 công ty (nếu có).

 

 

lam-visa-du-lich-canada

 

 

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
 
 Linh Việt Travel cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn làm visa, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
– Linh Việt Travel là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
– Chi phí Visa tại Linh Việt Travel  sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang website chính thức của đại sứ quán, ví như: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.
 
 
NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
1.Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa du lịch Canada theo từng trường hợp.
2.Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
3.Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Canada cho khách hàng.
4.Đại diên đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng.
 
*** Đặc Biệt : Ưu đãi lớn cho nhóm khách hàng đăng ký từ 4 người trở lên nhé !
 
LIÊN HỆ: 0914 666 386 - 0962 060 586 - ĐỂ ĐƯỢC BIẾT THÔNG TIN ƯU ĐÃI KHI LÀM VISA CANADA
 
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT
 
 Để đặt tour du lịch đi liên hệ: 0914 666 386 - 0962060586
 
 
 
 
CÔNG TY DU LỊCH LINH VIỆT TRAVEL
 

Trụ sở chính tại Hà Nội: P1610 - Tầng 16, Số 10 Hoa Lư - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Hotline 1: 0914 666 386
Hotline 2: 0962 060 586
Hotline 3: 0902 140 771
 
Trân trọng cảm ơn. Chúc Quý khách sức khỏe và hạnh phúc!.
 

 


Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến

  • KD1: 0914666386
  • KD2: 0962 060 586
  • KD3: 0932187509
  • KD:4 0914 666 386
  • KD5: 0962 0605 86
  • Tel: (024)36280857
  • Fax: (024)36280857
  • Skype: linhbui1985
  • Email: info@linhviettravel.com