Visa Canada

Trang chủ Visa Canada

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA DU LỊCH

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).

2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng

3. CMND (bản sao)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân(bản sao)

6. Giấy khai sinh(bản sao)

7. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại.

8. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

– Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

– Nếu người xin visa Canada là sinh viên: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA THĂM THÂN

– 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng

– CMND (bản sao)

– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

– Giấy khai sinh(bản sao)

– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại.

– Chứng minh việc làm hoặc việc học:

• Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

• Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

• Nếu người xin visa Canada là sinh viên: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.

– Thư mời bên Canada.

– Mặt hộ chiếu người mời scan.

– Giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của nười mời.

– Chứng minh tài chính (nếu người mời chi trả tài chính) : sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động,….

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA CÔNG TÁC

1. 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

 

2. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).

3. CMND (bản sao công chứng).

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Giấy khai sinh(bản sao)

7. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

8. Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất

9. Chứng minh mục đích chuyến đi:

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi

– Thư mời của đối tác tại Canada

– Mặt hộ chiếu người mời scan.

– Giấy tờ giao dịch giữa 2 công ty (nếu có).

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA CÔNG TÁC

1. 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

 

2. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).

3. CMND (bản sao công chứng).

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Giấy khai sinh(bản sao)

7. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

8. Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất

9. Chứng minh mục đích chuyến đi:

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi

– Thư mời của đối tác tại Canada

– Mặt hộ chiếu người mời scan.

– Giấy tờ giao dịch giữa 2 công ty (nếu có).

 


Tư vấn làm visa


Dịch vụ visa khác

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM GIÁ LÀM VISA
Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 1 tuần 230 – 250 USD
Visa Châu Âu 1,5 – 3 tháng 1 lần 10 – 15 ngày 230 – 250 USD
Visa Canada DSQ xét 42 – 90 ngày 250 – 280 USD
Visa Úc 1 – 3 tháng 1 lần 15 – 20 ngày 230 – 250 USD
Visa Anh Quốc 6 tháng nhiều lần 4 tuần 300 – 350 USD
Visa Cộng Hòa Séc theo thư mời 10- 15 ngày 280 – 350 USD
Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 5 – 7 Ngày 100 - 180 USD
Visa Hongkong 1 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 130 – 140 USD
Visa Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày 100 $ - 150$
Visa Nhật Bản 1 tháng 1 lần 7 – 10 ngày 190– 250 USD
Visa Nga 1 tháng 1 lần 6 – 8 ngày 130 – 150 USD
Visa MaCao 1 tháng 1 lần 20 – 30 ngày 200 – 250 USD
Visa Đài Loan 1 tháng 1 lần 15 Ngày 80 – 130 USD
Visa New Zealand 3 tháng 1 lần 10 – 15 Ngày 280 – 350 USD

Hỗ trợ trực tuyến